Tổng quan dự án thiết kế thi công xây mới nội thất nhà phố 2 tầng 140m2

Thông tin: 
– Chủ đầu tư: Chị Tân
– Địa chỉ: Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
– Hạng mục: Thiết kế kiến trúc xây mới
– Quy mô: Trệt + Lầu 1+ Mái
– Tổng diện tích: 140 m2
– Năm: 2019

Thiết kế trang trí không thể quá tĩnh, và phải mạnh dạn đổi mới. Các thiết kế phá vỡ quy chuẩn có vẻ thay thế nhưng thường có tác dụng khác nhau. Với sự tiến bộ của thời đại, thế hệ trẻ càng thích sự đổi mới cá nhân, và những thiết kế bình thường, hiển nhiên không thể thu hút họ. Vì vậy các KTS của Xây Dựng Lê Nguyễn luôn chăm chút từng bản vẽ thiết kế để nhận được “cái gật đầu” đầy ưng ý đến từ gia chủ.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ một thiết kế không gian mở hiện đại và đơn giản. Một không gian mở để tăng tương tác, để hiểu, để gắn kết các thành viên trong gia đình.

Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 2 tầng 140m2

Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 2 tầng 140m2

Yêu cầu thiết kế nhà phố 2 tầng 140m2

Yêu cầu thiết kế nhà phố 2 tầng 140m2 tràn ngập hương nắng. Thiết kế không gian mở khiến ngôi nhà trở thành thiên đường của cha mẹ – con cái, đủ không gian vui chơi cho con cái mà không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng. Thiết kế mở và sáng tạo mang đến cho người nhìn cảm giác sảng khoái.

Chị chủ quan tâm nhiều đến sự thoải mái và tiện nghi trong sinh hoạt bên cạnh tính thẩm mỹ thông thường hơn là các yêu cầu về chức năng thông thường và nó cần phải phù hợp với các thói quen sinh hoạt.

👉 Xem thêm các video về Concept thiết kế : Tại đây

Phòng khách trầm lặng với thiết kế tối giản

Phòng khách được thiết kế cho một gia đình ba thế hệ, với chủ đề “sum họp”, và được thiết kế là một sự sang trọng hiện đại và thanh lịch. Phòng khách được thiết kế kịch trần không có đèn chiếu sáng chính.

Tổng thể bố trí ghế sofa đơn giản tiện nghi tạo nên một bầu không khí phòng khách đơn giản và tự nhiên. Phòng khách đã trở thành không gian cha mẹ và con cái, cùng các con vui chơi, đọc sách những lúc rảnh rỗi.

Bàn cà phê đôi vuông tối giản được kết hợp với ghế sofa đơn giản màu xám có khung kim loại, toàn bộ không gian chủ yếu được trang bị nội thất đơn giản và đơn giản, tạo cho người ngồi cảm giác thư thái và thoải mái.

Thiết kế đảo bếp hiện đại 

Phòng bếp, và phòng ăn được tích hợp, thiết kế mở giúp không gian rộng rãi hơn. Phòng bếp thiết kế mở tăng thêm bàn đảo để nới rộng không gian hoạt động của bếp. Các thiết bị nhà bếp được tích hợp sẵn giúp căn bếp trở nên ngăn nắp và rộng rãi hơn.

Thiết kế không gian phòng ngủ đẹp cho nhà phố 2 tầng 140m2

Tỷ lệ màu xám đậm và nhạt của các chất liệu và kết cấu khác nhau là phù hợp, một bên nhẹ và một bên nặng, chúng cân đối với nhau, không chỉ làm tăng cảm giác phân cấp không gian mà còn không lộn xộn.

Chủ nghĩa tối giản làm cho mọi người cảm thấy lạnh lẽo, và thông qua những thay đổi tinh tế trong chất liệu, ánh sáng và màu sắc của đồ nội thất, nó tạo ra một bầu không khí ấm áp và thoải mái của sự sang trọng.

Phòng tắm với các sắc độ màu sang trọng

Sự pha trộn giữa hai chất liệu khác nhau là đá và gỗ veneer cần đảm bảo sự nhịp nhàng và phối hợp ăn ý của các chi tiết.

Các KTS của Xây Dựng Lê Nguyễn điều chỉnh độ dày của lớp cơ sở của các vật liệu khác nhau, và thông qua sự chuyển đổi của các đường, chúng tôi có thể đạt được độ gọn gàng. Để các đường nét tổng thể của không gian có khả năng mở rộng.

 

Tìm hiểu Concept Nhà phố 4 tầng 340m2

Xây Dựng Lê Nguyễn (Chắp Cánh Không Gian An Lành)