Tổng quan dự án thiết kế thi công xây mới nhà phố 3 tầng hiện đại 162m2

Thông tin: 
– Chủ đầu tư: Anh Hoàng
– Địa chỉ: TP. Thủ Đức
– Hạng mục: Thiết kế kiến trúc xây mới
– Quy mô: Trệt + Lầu 1 + Lầu 2
– Tổng diện tích: 162 m2
– Năm: 2021

Bằng sự thấu hiểu các KTS của Xây dựng Lê Nguyễn hoàn thành căn nhà phố 3 tầng 162m2. “Hạnh phúc không gì khác ngoài bốn điều: thứ nhất, được ngủ trên giường của chính mình; thứ hai, ăn thức ăn cha mẹ làm; thứ ba, nghe những lời yêu thương của người yêu; thứ tư, chơi trò chơi với con cái.”

Đó là định nghĩa về hạnh phúc của vợ chồng anh Hoàng. “Nhà” có hàng ngàn định nghĩa. Đó là một nơi mà bạn có thể bước vào và cảm thấy ấm áp, và không gian của nó là một góc mà chúng ta có thể cảm thấy đặc biệt thư giãn, là điều mà anh chị mong muốn về ngôi nhà của mình.

Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại 162m2

Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 3 tầng 162m2
Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp và hiện đại

Ý tưởng thiết kế nhà phố 3 tầng 162m2 hiện đại cao cấp

Việc lựa chọn thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại đáp ứng các yêu cầu về chức năng, và mang đậm tính nghệ thuật trong thiết kế vào trong không gian, sự đan xen giữa con người và đồ vật một cách hợp lý, tinh tế, tạo nên một không gian ngắn gọn và trang nhã nhất.

Không khí gia đình sạch sẽ góp phần mang lại nhiều phản hồi tích cực cho các thành viên trong gia đình, từ đó ảnh hưởng đến cảm xúc của nhau góp phần cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên trở nên thân thiết. Một trong những yếu tố tạo nên không khí vui tươi là không gian thiết kế kết hợp với yếu tố thiên nhiên

Xem thêm các Video về mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại và sang trọng: Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại – Xây Dựng Lê Nguyễn | Công ty thiết kế xây dựng biệt thự uy tín

Thiết kế phòng khách màu be dịu mắt

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp mê hồn

Việc tạo nên một không gian phòng khách tiện nghi và ấm áp đã trở thành một yếu tố tất yếu góp phần cải thiện về vấn đề giao tiếp với các thành viên trong gia đình.

Nội thất phòng khách hiện đại trong nhà phố 3 tầng

Ghế sofa trong phòng khách và bàn ăn trong phòng ăn đã trở thành nơi hoàn hảo cho việc giao tiếp hàng ngày của gia đình. Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì đồng nghĩa với việc các thiết bị tử ngày càng chiếm nhiều trong khoảng thời gian nghỉ ngơi và riêng tư của gia đình.

Phòng khách sinh động ấm áp, gần gũi và hạnh phúc là điều mà KTS tâm huyết để mang đến cho gia chủ.

Thiết kế phòng ăn tạo cảm giác “bãi biển” trong lành

Thiết kế phòng ăn đẹp

Ngoài những nội thất thiết kế theo sở thích của chủ nhân thì việc kết hợp với yếu tố thiên nhiên từ vị trí đặt của số có tầm nhìn hướng đến không gian xanh và lựa chọn bố trí một số cây xanh trong căn phòng tạo nên không khí trong lành, tươi vui và cảm giác hòa hợp với thiên nhiên.

Phòng bếp gắn kết mái ấm gia đình

Thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp đi đầu xu hướng

Ngoài phòng khách, nơi gắn kết gia đình thì một căn bếp yêu thương góp phần tạo nên sự ấm áp của mái ấm gia đình. Màu sắc được lựa chọn cho không gian này là màu xám nhẹ nhàng, sang trọng; thanh lịch không chỉ có thể cải thiện độ sáng và bầu không khí yên tĩnh của không gian, mà còn phù hợp với thẩm mỹ về màu sắc, và dễ dàng tạo ra một kết cấu sang trọng và ánh sáng tuyệt vời.

Thiết kế phòng ngủ cho nhà phố 3 tầng 162m2

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ độc đáo cho nhà ống

Bên cạnh đó gia chủ cũng có những nét cá tính riêng và yêu nghệ thuật nên muốn đặt mọi thứ mà mình thích vào không gian nghỉ ngơi của mình.

Nội thất phòng ngủ hiện đại trong nhà phố 3 tầng

Phòng ngủ được sử dụng tone màu sáng từ màu sắc của tường cho đến các nội thất bên trong tạo cảm giác tươi vui cùng không khí trẻ trung phù hợp với tinh thần của Anh chị chủ nhà.

Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại trong nhà phố 3 tầng

Một vài bức tranh trên tương thể hiện được nét cá tính riêng và tình yêu nghệ thuật của họ. Cửa sổ sát sàn cùng rèm có tone màu sáng tạo nên màu sắc và ánh ánh cho căn phòng theo từng khoảng thời gian nhất định.

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ hiện đại trong nhà phố 3 tầng
Thiết kế phòng ngủ bé hiện đại trong nhà phố 3 tầng

Phòng trữ đồ bằng gỗ sơn trắng trong phòng ngủ. Sàn gỗ mang lại sự mộc mạc đơn giản và hài hoà với màu sắc đến của tổng thể căn phòng.

Phòng tắm thoải mái thư giãn

Phòng tắm đầy đủ tiện nghi đem lại sự thư giãn

Phòng tắm không chỉ hiện đại mà còn tích hợp nhiều chức năng. Việc sử dụng màu xám tạo nên cảm giác thoải mái thư thái.

 

📍 Tìm hiểu Concept Thiết kế nhà phố 3 tầng 144m2 mang nội thất thổi hồn và sức sống vào không gian nhà

📍 Tìm hiểu Concept Nhà phố 3 tầng bán cổ điển 240m2 không gian đánh thức sự thành công đi cùng với đam mê

📍 Tìm hiểu Concept Nhà phố 3 tầng bán cổ điển 140m2 với màu sắc kết hợp tạo sự cân bằng cuộc sống

 

Xây Dựng Lê Nguyễn (Chắp Cánh Không Gian An Lành)