Tổng quan dự án thiết kế thi công xây mới nhà phố 3 tầng 131m2

Thông tin:
– Chủ đầu tư: Anh Hiền
– Địa chỉ: Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
– Hạng mục: Thiết kế kiến trúc xây mới
– Qui mô: Trệt + Lầu 1, 2+ Mái
– Tổng diện tích: 131 m2
– Năm: 2019

Những gì phù hợp với bản thân mới là tốt nhất. Có hàng ngàn phong cách thiết kế trang trí theo phong cách, đủ để là bạn hoa mắt, và chính những sự lựa chọn đã là một gánh nặng tinh thần. Anh chủ căn nhà phố 3 tầng 131m2 là một người đơn giản theo đuổi tự do, yêu cuộc sống và quan tâm đến các thiết kế mang phong cách Bắc Âu. Phong cách Bắc Âu nổi tiếng với sự đơn giản và ngày càng được ưa chuộng, phong cách này phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu của hầu hết mọi người.

Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 3 tầng 131m2

Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 131m2
Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 3 tầng

Yêu cầu thiết kế nhà phố 3 tầng 131m2

Trong suốt quá trình tiếp xúc, hình ảnh đơn giản và trưởng thành của anh chủ rất ấn tượng. Kiến Trúc Sư Xây Dựng Lê Nguyễn đã nắm bắt được khí chất bộc lộ từ nội thất và đan xen nó trong không gian, để từng chi tiết có thể truyền tải chính xác trạng thái sống lý tưởng của gia chủ.

👉 Xem thêm các video về Concept thiết kế : Tại đây

 

Phòng khách thể hiện sức sống 

Thanh lịch là hướng đi được những người trưởng thành theo đuổi.

Tông màu của toàn bộ ngôi nhà là màu xám nhạt, có độ sáng đặc biệt và ánh sáng dịu nhẹ giúp giảm bớt mệt mỏi. Thảm họa tiết màu be sạch sẽ, gọn gàng và không dễ bám bẩn. Niềm đam mê cuộc sống và sự trân trọng nghệ thuật được thấm nhuần trong từng chi tiết, chẳng hạn như ghế đẩu bọc da, bàn cà phê gỗ tròn, cây xanh tươi tốt và những bức tranh trang trí.

Phòng ăn với bầu không khí lãng mạng tự do

Tủ kết nối đến quầy bar được làm thành một bức tường bảng đen

Các yếu tố văn hóa bằng đá và tường xi măng đã được thêm vào để làm cho phong cách tổng thể không đơn giản là một món đồ cần phải có.

Dải đèn chiếu sáng ở giữa bàn ăn, làm cho tầm nhìn sáng hơn và làm cho tâm trạng cởi mở và sáng suốt. Thắp sáng không gian bàn tiệc tuyệt vời của gia đình với ánh sáng rực rỡ, tươi vui nhất.

Phòng bếp lý tương cho căn nhà phố 3 tầng 131m2

Những người sống nghiêm túc luôn có những tiêu chuẩn ăn uống cho riêng mình! Kiến Trúc Sư đặc biệt thiết kế nhà bếp hình chữ L để cung cấp không gian rộng rãi cho những người yêu thích ẩm thực và đã cố gắng hết sức để mang lại hiệu quả lý tưởng cho chủ sở hữu.

Thiết kế phòng ngủ Master riêng tư đầy êm dịu

Từng cơn gió thoảng qua cửa sổ, càng ngồi thiền trái tim càng trở nên tỉnh táo.

Phòng ngủ vẫn dựa trên sự thoải mái. Màu be thanh lịch toát lên một bầu không khí êm dịu và đưa cơ thể của bạn vào vòng ôm mềm mại của một chiếc giường êm ái.

Thiết kế của phòng ngủ chủ yếu dựa trên các bản ghi và tường trắng, có thể tạo ra một môi trường ấm áp và thoải mái.

Phòng ngủ thứ 2

Thiết kế màn trập giúp điều chỉnh góc độ và độ sáng của ánh sáng dễ dàng hơn, và việc lựa chọn màu sắc cũng được tích hợp vào tổng thể. Thiết kế tổng thể của tủ đựng đồ giúp cuộc sống trở nên an toàn hơn.

Một tủ quần áo dựa vào tường đã được thiết kế đặc biệt với không gian để trưng bày và đựng vật phẩm. Những món đồ trang trí được mua cẩn thận, rèm vải, đồ thêu, cây xanh.

Phòng làm việc với tông trắng thoải mái

Gam màu trắng thoải mái nhất đã được chọn làm chủ đạo của không gian. Giường ngủ kê sát cửa sổ có các ô tủ kéo bên cạnh tăng khả năng lưu trữ. Một tủ quần áo âm tường tăng sức chứa hưng không tốn diện tích.

Một cây đèn bàn màu vàng làm điểm nhấn trên chiếc bàn trắng

Thiết kế ban công mang tính thực tế

Ban công chú ý nhiều hơn đến tính thực tế. Nhà thiết kế đặc biệt thiết kế gạch lát tường gợi lên những suy nghĩ về ký ức, là sự dung dị và tự do của ký ức tuổi thơ.

Không gian phòng tắm sạch sẽ không tì vết

Bỏ nhiều đồ trang trí thừa và chỉ tiếp tục tông màu chủ đạo để tổng thể không gian thoải mái, sạch sẽ không tì vết. Kết hợp giá trị, chức năng và sự sáng tạo.

Gạch lát nền trong buồng tắm đứng ấn tượng táo sự khác biệt trong không gian

 

📍 Tìm hiểu Concept Nhà phố 3 tầng 263m2 hiện đại và tao nhã của đôi trẻ sau nhiều năm định cư ở nước ngoài

📍 Tìm hiểu Concept Nhà phố 3 tầng 350m2 với thiết kế hiện đại làm cho ngôi nhà trở nên hợp lý và lành mạnh hơn

📍 Tìm hiểu Concept Thiết kế nhà phố 3 tầng 156m2 chỉ đơn giản là một nơi tinh thần được thả lỏng

 

Xây Dựng Lê Nguyễn (Chắp Cánh Không Gian An Lành)