SDGs

image 2

01/12/2020XÂY DỰNG LÊ NGUYỄNLê Thanh Phong (CEO)

KIẾN TRÚC TRONG SDGs (Sustainable Development Goals – 17 mục tiêu phát triển bền vững)
Chúng tôi nhận thấy rằng việc đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), do Liên hợp quốc ủng hộ là một sứ mệnh của cả xã hội và góp phần thực hiện một xã hội cộng sinh bền vững. Bằng cách thực hiện các mục tiêu ưu tiên sau đây là những điều Chúng tôi đã & đang hướng đến.

12

Xây Dựng Lê Nguyễn trân trọng không gian có thể cảm nhận bằng ngũ quan tùy theo vị trí và môi trường (Ánh sáng, gió, bóng râm) & đồng thời cố gắng tạo ra Không gian Đẹp – An lành. Trên hết, Thiết kế và thi công không ưu việt về công năng sẽ để lại Rác kiến trúc cho thế hệ mai sau…Do đó chúng tôi luôn ghi nhận trách nhiệm tiêu dùng từ ưu tiên sử dụng những vật liệu bền vững, thân thiện với môi trường. Đến trách nhiệm sản xuất là tối ưu về công năng – thẩm mỹ mang tính bên vững cho các công trình.

17

Chúng tôi đề xuất phong cách sống mới đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

8

Tạo sức sống cũng như tăng trưởng kinh tế
Ngoài thiết kế về nhà phố, chúng tôi cũng thiết kế về cơ sở thương mại khác nhau như lên ý tưởng thu hút khách hàng đến với cửa hàng.

4

Giáo dục chất lượng cao cho con người
Bằng cách bồi dưỡng các kiến ​​trúc sư trẻ, chúng tôi mong muốn truyền bá sự đổi mới & sáng tạo bền vững trong ngành kiến trúc.

9

Xây dựng nền tảng cho ngành công nghiệp và đổi mới
Chúng tôi sẽ thiết kế tòa nhà bằng cách kết hợp sở thích và mục đích sống của bạn.
Xem thêm : Green

7

Năng lượng sạch cho mọi người
Chúng tôi thiết kế các ngôi nhà có cân nhắc đến hiệu quả nhiệt.