Quy trình làm việc

Tiếp nhận thông tin ~ Thiết kế

Thiết kế ~ Thi công

Thi công ~ Dịch vụ hậu mãi

Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng từ địa điểm thi công, diện tích đất, cách bố trí mặt bằng đến thứ tự ưu tiên theo các nhu cầu và mục tiêu sử dụng của gia đình. Nhằm nắm rõ suy nghĩ và nguyện vọng của khách hàng về việc thiết kế không gian.

Điều quan trọng là phải có kế hoạch tài chính phù hợp với khách hàng để lên kế hoạch xây nhà. Tại Xây Dựng Lê Nguyễn, Chúng tôi sẽ giải trình về sự lựa chọn tối ưu của các gói Dịch vụ & quy trình làm việc. Từ đó, Chúng tôi sẽ đề xuất kế hoạch tài chính phù hợp với từng khách hàng. Đồng thời, khách hàng sẽ được xem bộ sưu tập về các mẫu dự án thiết kế không gian – kỹ thuật xây dựng mà không được đăng trên Website của chúng tôi.

* Kế hoạch tài chính là bước vô cùng quan trọng để các bạn và gia đình hạn chế đối diện với các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng, đồng thời không làm ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính hiện tại của các bạn và đảm bảo tiến độ công trình.

Từ tư vấn về pháp lý liên quan đến thiết kế và xây dựng, Chúng tôi sẽ đề xuất phương án bản thảo thiết kế không gian (layout 2D – mặt bằng công năng, bố trí nội thất) giải trình với khách hàng và tiếp nhận thông tin phản hồi, nguyện vọng khách hàng.

Nếu khách hàng hài lòng với ý tưởng và hình ảnh của thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành thiết lập hợp đồng thiết kế để hoàn thiện layout ý tưởng và triển khai thiết kế 3D.

Dự trù chi phí đầu tư dự kiến, cân đối khối lượng, chủng loại vật liệu hoàn thiện vào thiết kế 3D cho phù hợp, thống nhất thiết kế, bàn giao hồ sơ kỹ thuật – hoàn thành giai đoạn thiết kế.

Đầu tiên chúng tôi sẽ bóc tách khối lượng và đưa ra một bảng dự toán xây dựng.

VE là chữ viết tắt của Value Engineering, nghĩa là giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Nếu dự toán xây dựng vượt quá ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra lại thiết kế và giảm bớt các chi tiết thiết kế mà không làm giảm tính hiệu quả cũng như công năng. Từ đó đưa ra bảng báo giá chi tiết.

Khi kiểm soát xong chi phí (phương án VE), bản vẽ sẽ được chỉnh sửa để nội dung thống nhất được thể hiện trên bản vẽ.
Sau khi khách hàng duyệt bảng báo giá chi tiết và khối lượng thi công dự kiến thì hai bên sẽ tiến đến ký hợp đồng. Sau khi xác nhận quy trình, việc xây dựng sẽ bắt đầu.

Dựa trên lựa chọn của khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng với hợp đồng đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ tổ chức lễ động thổ và cuối cùng là khởi công xây dựng.
Trong thời gian xây dựng, để đảm bảo chất lượng, chúng tôi thực hiện nhiều cuộc kiểm tra nội bộ, giám sát kiểm tra mọi thứ liên quan đến quy trình, vật liệu và độ an toàn,…Và báo cáo nhất quán các hạng mục.

Khi hoàn thành mọi công việc xây dựng và kiểm tra, cuối cùng chúng tôi mới bàn giao cho khách hàng (Hồ sơ hoàn công + Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình). Chúng tôi sẽ giải thích việc xử dụng các thiết bị, thời gian bảo hành cần thiết.

Bảo hành kết cấu trên 5 năm.
Bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.

Đối với dịch vụ thi công xây dựng trọn gói, bảo hành kết cấu 10 năm, bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng bao gồm cả việc kiểm tra định kỳ.