Tổng quan dự án thiết kế thi công xây mới nhà phố 3 tầng hiện đại 350m2

Thông tin:
– Chủ đầu tư: Anh Tiên
– Địa chỉ: TP. Cao Lảnh, Tỉnh Đồng Tháp
– Hạng mục: Thiết kế kiến trúc xây mới
– Qui mô: Trệt + Lầu 1 + Sân thượng + Mái
– Tổng diện tích:  350 m2
– Năm: 2020

Trong thời kỳ hậu dịch bệnh, những từ như chủ nghĩa tối giản, tính thực dụng và sự thoải mái liên tục được nhắc đến trong thiết kế nhà, kéo theo đó là sự xuất hiện trở lạo của phong cách tối giản. Các đường nét sạch sẽ, cách phối màu trung tính và sự sắp xếp nhẹ nhàng, êm dịu của phong cách Bắc Âu và Hiện Đại được mọi người yêu thích. Anh chủ của căn nhà phố 3 tầng hiện đại 350m2 cũng là một người yêu thích sự đơn giản của phong cách thiết kế trên.

Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại 350m2

Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại
Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại 350m2

Yêu cầu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 350m2 hợp lý và lành mạnh

Để có một không gian hiện đại khiến ngôi nhà trở nên hợp lý và lành mạnh trong khoảng thời gian gia đình dành nhiều thời gian ở nhà hơn bên ngoài. Anh chủ đặt nhiều sự quan tâm vào thiết và đưa ra những ý tưởng cho công việc của mình.

👉 Xem thêm các Video về mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại và sang trọng: Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại – Xây Dựng Lê Nguyễn | Công ty thiết kế xây dựng biệt thự uy tín

Phòng khách đơn giản trung tính 

Thay vì sử dụng TV phòng khách sử dụng một bức tường trắng và máy chiếu để có “màn ảnh rộng”

Nội thất Hiện Đại đều thể hiện sự đơn giản và chức năng theo những cách khác nhau và khá trung tính. Mọi yếu tố được đặt một cách hợp lý và đồ nội thất tối giản trông đặc biệt lộng lẫy

Trang trí nội thất phòng khách nhà phố

 

Nội thất phòng khách hiện đại trong nhà phố 3 tầng

Phòng ăn được bố trí hợp lý

Phòng ăn và nhà bếp được ngăn với nhau bằng cửa kính trượt

Cùng một không gian kết hợp các chức năng sống khác nhau. Ngoài cách bố trí hợp lý, không gian nhỏ có thể được hồi sinh bằng các vách ngăn như kệ, bình phong hay đồ nội thất. Để không gian lớn được phân chia hợp lý, công năng sử dụng và thị giác không gian được cải thiện.

Phòng bếp đầy đủ công năng

Trang trí nội thất phòng ăn nhà phố

Thiết kế đơn giản, đầy đủ công năng, dễ sử dụng và hợp lý là những điều cơ bản của một căn bếp chất lượng cao. Đặc biệt là căn bếp có diện tích nhỏ, cách bài trí và thiết kế đơn giản, tinh tế. Có thể khiến cả không gian trở nên nhẹ nhàng và đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt.

Nội thất phòng bếp hiện đại trong nhà phố 3 tầng

Thiết kế phòng ngủ 1 với khoảng xanh bên cửa sổ

Thiết kế phòng ngủ hiện đại trong nhà phố 3 tầng

Nội thất phòng ngủ chính là điểm trung nhất trong các thiết kế căn hộ, tạo ra sự rung cảm cổ điển hơn với sự tinh tế hơn thông qua việc sử dụng các đường thạch cao trên tường và trần.

Một khoảng xanh thư giản bên trong phòng ngủ

Thông qua việc thiết kế hệ thống chiếu sáng và thông gió, đưa các yếu tố tự nhiên như không khí, ánh sáng mặt trời, cảnh quan ngoài trời vào phòng ở mức giới hạn có thể tạo thêm hứng thú, xóa tan mệt mỏi, và kích thích sức sống của chính con người.

Phòng ngủ 2 được bố trí đầy đủ công năng

Nội thất phòng ngủ đẹp đại trong nhà phố 3 tầng

Không gian phòng ngủ được tổ chức thành một không gian thống nhất. Bao gồm phòng ngủ, tủ quần áo và phòng tắm riêng, cách bố trí này rất công năng.

Trang trí nội thất phòng ngủ nhà phố

Phòng làm việc với khung cửa sổ không thể rời mắt

Thiết kế phòng làm việc hiện đại trong nhà phố 3 tầng

Vào năm 2020, sau nửa năm của cuộc sống tại gia, cả thế giới đang áp dụng phương thức sống mới “làm việc tại nhà”. Với tác động của đại dịch và sự phát triển của Internet, phương thức làm việc ngày càng linh hoạt. Chắc chắn sẽ thay đổi theo hướng lâu dài và văn phòng đám mây tại nhà sẽ trở thành một phương thức làm việc mới và thông dụng.

Bên ngoài khung cửa sổ là cây kiểng mà anh chủ tự tay chồng và chăm sóc

Một không gian văn phòng độc lập là trạng thái lý tưởng nhất. Nó không chỉ có thể tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, yên tĩnh. Mà còn thay đổi không gian giữa công việc và cuộc sống, tìm lại cảm giác lễ nghi cho công việc.

Ý tưởng thiết kế phòng làm việc hiện đại trong nhà phố 3 tầng

Phòng tắm tối đa hoá không gian

Thiết kế phòng tắm hiện đại trong nhà phố 3 tầng

Tối đa hóa không gian trong phòng tắm và đặt mọi thứ có thể vào đó. Một sự kết hợp của hai tấm gạch lát tường xanh và gạch vân đá. Ngoài ra còn có bồn vệ sinh và buồng tắm kính.

Phòng tắm hiện đại trong nhà phố 3 tầng

 

📍 Tìm hiểu Concept Thiết kế nhà phố 3 tầng 131m2 mang đến những cảm xúc tích cực tràn đầy năng lượng

📍 Tìm hiểu Concept Thiết kế nhà phố 3 tầng 156m2 chỉ đơn giản là một nơi tinh thần được thả lỏng

📍 Tìm hiểu Concept Nhà phố 3 tầng 336m2 với thiết kế chia sẻ không gian để thư giản bên vật nuôi

 

Xây Dựng Lê Nguyễn (Chắp Cánh Không Gian An Lành)