Tổng quan dự án thiết kế thi công xây mới nhà phố 3 tầng bán cổ điển 180m2

Thông tin:
– Chủ đầu tư: Chị Hoa
– Địa chỉ: Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
– Hạng mục: Thiết kế kiến trúc xây mới
– Qui mô: Trệt + Lầu 1+ Sân Thượng + Mái
– Tổng diện tích: 180 m2
– Năm: 2020

Cuộc sống của người thành công luôn bận rộn, đôi khi con người ta nên cần một không gian để nghĩ ngơi thư gian của riêng mình. Chị Hoa sau thời gian dài làm việc tại thành phố cả vợ chồng anh chị lại muốn quay về cuộc sống “nuôi thêm cá và trồng thêm rau”, giữa thời điểm “nơi cả việc thở cũng làm ta lao lực”. Mặc dù sau khi quyết định như vậy Anh chị đều có một chút buồn, chông chênh, nhưng chưa khi nào nản lòng hay hoang mang.

Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 3 tầng bán cổ điển
Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 3 tầng 180m2

Yêu cầu thiết kế nhà phố 3 tầng bán cổ điển 180m2

Nhờ vào sự sáng tạo kết hợp với sở thích của anh chị, đội ngũ KTS của Xây dựng Lê Nguyễn đang mang đến cho họ trải nghiệm về một không gian tuyệt vời riêng biệt và thật thơ mộng. Với phong cách thiết kế hiện đại đơn giản sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà này.

👉 Xem thêm các Video về mẫu nhà phố 3 tầng bán cổ điển: Mẫu nhà phố 3 tầng bán cổ điển – Xây Dựng Lê Nguyễn | Công ty thiết kế xây dựng biệt thự uy tín

Phòng khách tự do không gian

Nội thất phòng khách đẹp cho nhà phố bán cổ điển

Khi nói đến phòng khách, ta phải xem xét đến sở thích và mong muốn của gia chủ đối với căn phòng này, điều họ muốn là sự riêng tư. Cách hiển thị không gian trong phòng khách là chế độ tự do.

Nội thất phòng khách đẹp cho nhà phố bán cổ điển

Việc sử dụng và kết hợp các yếu tố về màu sắc như đen, trắng, xám, cà phê, màu gỗ hướng nội và yên tĩnh là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và ý thức. Tăng thêm mực độ của sự riêng tư.

Mẫu sofa phòng khách hiện đại trong nhà phố 3 tầng bán cổ điển

Hầu hết chất liệu được sử dụng là gỗ từ nội thất cho đến màu sắc đều có màu nâu cũng giúp gia chủ tăng thêm cảm giác tĩnh lặng và khiến họ có cảm giác hòa hợp với thiên nhiên hơn.

Mẫu phòng khách hiện đại trong nhà phố 3 tầng bán cổ điển

Thông qua đồ nội thất có kích thước nhỏ, cấu hình thấp, nó có thể được tự do chuyển đổi giữa các phương pháp hiển thị dạng kín và dạng xem. Làm cho thị giác tổng thể tập trung vào không gian giữa và dưới. Thích hợp để giải trí và thư giản.

Phòng ăn cho nhà phố 3 tầng bán cổ điển 180m2 

Cuốn hút với mẫu thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố bán cổ điển

Không gian đẹp và thiết thực thông qua sự va chạm của vật liệu, sự phân chia chức năng và chỉnh sửa các đường viền. Vị trí của phòng ăn nằm kế phòng khách, bếp được thiết kế nhỏ gọn xinh xắn và tiện lợi.

Thiết kế phòng bếp hiện đại trong nhà phố 3 tầng bán cổ điển

Điểm nhấn trong thiết kế không gian này là chiếc đèn thả bàn góp phần điều chỉnh ánh sáng trong không gian vừa thể hiện nét cá tính và phong cách riêng của chủ nhân ngôi nhà.

Hệ tủ bếp hiện đại trong nhà phố 3 tầng bán cổ điển

Màu gỗ được sử dụng hầu hết trong không gian, tại vị trí bếp màu chủ đạo được sử dụng là màu trắng khiến không gian trở nên sạch sẽ và nhìn sáng sủa hơn.

Phòng ngủ 1 với bầu không khí nhàn nhã và tươi đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố đẹp

Phòng ngủ là sự hài hòa về màu sắc và điều hướng ánh sắc tạo nên không gian tươi vui, thư thái và thoải mái. Các màn hình kính cong được ngăn cách, và phòng ngủ, phòng tắm, phòng thay đồ và khu vực thay quần áo được kết nối và phân chia, với sự cân bằng động và tĩnh.

Nội thất phòng ngủ hiện đại trong nhà phố 3 tầng bán cổ điển

Những bức tranh tường hoa văn nước màu ngọc lục bảo mang đến ánh sáng thoáng qua và ảo ảnh như mơ, tạo nên một bầu không khí nhàn nhã và tươi đẹp. Rèm sáo được sử dụng tại vị trí cửa số góp phần điều chỉnh hướng ánh sáng cho phòng ngủ.

Phòng ngủ 2 cân bằng hài hoà về màu sắc và cảm xúc

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại trong nhà phố 3 tầng bán cổ điển

Phòng ngủ thử hai với điểm nhấn là chiếc đèn ngủ thả trần cùng với tone màu nâu trắng kết hợp với màu xám của nên tạo nên sự cân bằng về màu sắc.

 

📍 Tìm hiểu Concept Nhà phố 3 tầng 270m2 tươi tắn và trang nhã tạo nên một không gian sống thoải mái tại gia

📍 Tìm hiểu Concept Thiết kế nhà phố 3 tầng 144m2 mang nội thất thổi hồn và sức sống vào không gian nhà

📍 Tìm hiểu Concept Thiết kế nhà phố 3 tầng 162m2 cao cấp với không gian xanh và vật liệu tự nhiên

 

Xây Dựng Lê Nguyễn (Chắp Cánh Không Gian An Lành)