Tổng quan dự án thiết kế thi công xây mới nhà phố 3 tầng 270m2

Thông tin:
– Chủ đầu tư: Anh Huỳnh
– Địa chỉ: Quận 7 ,TP. Cần Thơ
– Hạng mục: Thiết kế kiến trúc xây mới
– Qui mô: Trệt + Lầu 1+ Lầu 2 + Mái
– Tổng diện tích: 270 m2
– Năm: 2021

Người đàn ông thành công luôn là người luôn muốn mình biết mình cần gì và phải làm gì để có thể trở thành muốn trở thành thông qua nỗ lực của chính mình. Có được ngôi nhà để che mưa chắn gió không còn là điều đơn giản mà anh Huỳnh muốn, anh muốn ngôi nhà của mình còn phải thỏa mãn được các giá trị tinh thần mà anh và gia đình mong muốn.

Phong cách Bắc Âu là phong cách chủ đạo trong chính thiết kế lần này, với mong muốn ngôi nhà của mình không quá rườm rà, thật tối giản và phải thể hiện được cá tính riêng của chủ nhà.

Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 3 tầng 270m2

Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 3 tầng bán cổ điển
Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố 3 tầng 270m2

Yêu cầu thiết kế nhà phố 3 tầng 270m2

Anh luôn muốn ngôi nhà tuy đơn giản nhưng đầy tính tế và tạo cảm giác thoải mái cho mọi người khi đến và thưởng thức không gian. Mong muốn căn nhà trong mơ của mình thành tiêu chuẩn cho ngôi nhà của mọi. Thông qua cách anh kể chuyện cùng những biểu đạt thông qua ánh mắt và cử chỉ đội ngũ KTS của Xây dựng Lê Nguyễn đã thiết kế dựa trên mong muốn của anh.

👉 Xem thêm các video về Concept thiết kế : Tại Youtube

Phòng khách là sự giao thoa giữa Hiện Đại và Bắc Âu

Bước vào phòng khách, đó là sự giao thoa của phong cách thiết kế Bắc Âu và nghệ thuật hiện đại. Không gian phòng khách tương đối rộng và có sự giao thoa cũng như hòa hợp từ các màu trắng, xám cùng bộ sô pha tối màu.

Chấm phá một số bức tranh trừu tượng tạo nên nét cá tính riêng biệt của chủ nhân ngôi nhà và cảm giác thỏa mái trong chính ngôi nhà của mình. Một vài yếu tố sử dụng chất liệu vải tạo nên sự mềm mại và uyển chuyển cho không gian.

 

Trong thiết kế hầu như đều tối giản nhưng không kém phần tinh tế và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng là điều mà chủ nhà mong muốn, nhưng vẫn có kết hợp với các yếu tố thiên nhiên thông qua các vị trí đặt cây xanh tại các khu vực chiếm diện tích lớn và sử dụng nhiều góp phần tăng thêm không khí trong lành và sự hòa hợp với thiên nhiên.

Phòng ăn thiết thực và tiện dụng

Phòng ăn được thiết kế tương đối rộng và hài hoà từ màu sắc cho đến cách bố trí nội thất. Tạo nên cảm giác về sự rộng rãi thoáng mát.

Phòng khách liên thông với quầy bar và khu ăn uống được thiết kế đơn giản hóa phức hợp. Thiết kế như vậy không chỉ tận dụng được không gian mà còn làm cho tổng thể trông vô cùng thiết thực và tiện dụng.

Phòng ngủ Master cao cấp

Phòng ngủ sử dụng màu màu xám là màu chủ đạo, gạch nền của phòng ngủ chính có hình xương cá được kéo dài tới đầu giường, hai bên đầu giường đặt chiếc bàn tròn nhỏ, nền trông cao cấp hơn dưới sự phản chiếu của tấm phản tia sáng.

Phòng ngủ 2 gây ấn tượng với nền xanh

Phòng ngủ thứ hai ấn tượng bởi bức tranh trang trí đính tường trong phòng là dòng tranh trừu tượng, với tông nền là xanh da trời và xanh lá cây, ở bức tranh treo không theo quy tắc làm nổi lên sự đơn giản của cả không gian chứ không phải là sự đơn giản.

Phòng làm việc cân bằng màu sắc

Không gian phòng làm việc và phòng ăn cũng tiếp tục sự kết hợp màu sắc và phong cách tương tự phòng khách tạo nên một sự cân bằng. Phòng làm việc nối liền với phòng ăn. Được sắp xếp và bố trí hài hào tạo nên sự thoải mái khi làm việc cho gia chủ.

 

📍 Tìm hiểu Concept Nhà phố 3 tầng 224m2 với thiết kế giếng trời hiện đại tuyệt đẹp và thiết thực

📍 Tìm hiểu Concept Nhà phố 3 tầng bán cổ điển 180m2 với không gian yên tĩnh tận hưởng “năm tháng êm đềm”

📍 Tìm hiểu Concept Thiết kế nhà phố 3 tầng 144m2 mang nội thất thổi hồn và sức sống vào không gian nhà

 

Xây Dựng Lê Nguyễn (Chắp Cánh Không Gian An Lành)