Biệt thự sân vườn mang vẻ đẹp hài hoà – Xây Dựng Lê Nguyễn | Biệt thự Bình Thuận

Biệt thự sân vườn đẹp nức lòng gây thương nhớ ở Bình Thuận

Một căn biệt thự sân vườn đẹp hai tầng ở Bình Thuận được thiết kế và xây dựng như thế nào mà đem lại sự kết hợp hài hòa với thiên nhiên xanh, và cảm giác tươi mới với thảm thực vật thảm xanh ở cổng ? Căn biệt thự 2 tầng tận dụng được hướng gió nam mát mẻ của cây xanh hài hoà. Đối với biệt thự nói chung như biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng, biệt thự cổ điển,… đặc biệt với biệt thự sân vườn nói riêng mãng xanh thường chiếm tới 35 % diện tích của khu đất.

Biệt thự sân vườn đẹp nức lòng gây thương nhớ ở Bình Thuận

Trước cổng nhà có thể kết hợp yếu tố phong thủy như chọn lựa cây phong thủy phù hợp đặt  trước cổng mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ như cây kim ngân, cây vạn tuế, cây phát tài v.v.v…

👉 Xem thêm các Video về mẫu biệt thự sân vườn đẹp: Mẫu biệt thự sân vườn đẹp – Xây Dựng Lê Nguyễn | Công ty thiết kế xây dựng biệt thự uy tín

Biệt thự sân vườn đẹp vừa đẹp ở sự hài hoà trong phong thuỷ, cũng như thiết kế về tính công năng, thẩm mỹ, bền vững v.v.

Phòng khách được thiết kế theo phong cách Bắc Âu

Phòng khách được thiết kế theo phong cách Bắc Âu, kết hợp tone trắng và nâu của gỗ, kiểu dáng nội thất mang theo sự đơn giản nhưng lại tăng hương vị cho cảm giác bình yên. 

Phòng bếp với hệ bếp được làm từ gỗ thiên nhiên

Phòng bếp với hệ bếp được làm từ gỗ thiên nhiên, bàn ăn rộng rãi thoáng mát được thiết kế dành cho gia đình 2 thế hệ quây quần bên nhau. Những bữa cơm nhà đầm ấm giữa ông bà, ba mẹ và con cái. 

Phòng ngủ hiện đại phát nét truyền thống

Phòng ngủ hiện đại phát nét truyền thống dành cho ông bà đến ba mẹ,, đón sáng với 3 hệ cửa lớn.

Phòng ngủ hiện đại đan xen truyền thống
Không gian phòng ngủ bằng gỗ được mở rộng không giới hạn

Không gian phòng ngủ bằng gỗ được mở rộng không giới hạn bởi khoảnh xanh xung quanh nhà một cách mát mẻ dù là vào mùa hè. 

Phòng tắm với thiết kế vách tắm đứng

Phòng tắm với thiết kế vách tắm đứng giữ cho nhà vệ sinh luôn khô ráo và thoáng đãng. 

Decor sõi trải dưới bồn tắm

Bên cạnh việc decor sõi trải dưới bồn tắm, như không gian tắm giữa bãi cát trắng bên bãi biển. Không còn gì tuyệt vời hơn khi nhấp nháp hương vị nồng nàn từ những ly rượu vang bên cạnh bồn tắm trắng xứ cát tinh khiết như thế này. 

Kết hợp không gian mở với ban công

Trong đó, một của kết hợp không gian mở với ban công có thể đón nắng bình minh, ngắm hoàng hôn, cũng có thể là một nơi để giá tăng sở thích như uống trà, đọc sách, nghe nhạc v.v.v hoà mình giữa thiên nhiên đầy tiếng chim hót líu lo, thánh thót. 

Hồ bơi được lót bởi đá mosaic xanh dương

Riêng hồ bơi được lót bởi đá mosaic xanh dương, tạo chiều sâu cũng như mở về chiều rộng như một đại dương thu nhỏ. Đặc biệt, khi thiết kế hồ bơi thì việc chú trọng về sự an toàn cho trẻ em trong nhà là một điều cực kỳ quan trọng.

Thiết kế hồ bơi thì việc chú trọng về sự an toàn cho trẻ em

Giải pháp xây nhà biệt thự hài hoà

Đối với xây nhà biệt thự có hồ bơi, Xây Dựng Lê Nguyễn luôn có những giải pháp thiết kế hài hoà, như thiết kế hồ bơi hướng nam để tận dụng hướng gió mát mẻ lùa vào nhà, và cũng như những đề án đảm bảo tính an toàn khi có trẻ nhỏ, tận hưởng nhưng cũng cần an toàn. 

Xích đu bên cạnh hồ bơi cũng là nơi để trẻ em vui chơi, khi gia đình tắm

Xích đu bên cạnh hồ bơi cũng là nơi để trẻ em vui chơi, khi gia đình tắm. Cũng có thể là nơi để đọc sách, nghỉ ngơi v.v.v 

Điểm mạnh của một biệt thự sân vườn hài hoà là không chỉ thiết kế hài hoà về cấu trúc, công năng, nội thất, màu sắc v.v.v mà đó hơn hết là sự hài hoà về không gian kết nối tình cảm các thành viên trong gia đình với nhau, cũng như giữa con người và thiên nhiên, cây cối. 

Đơn giá xây dựng phần thô biệt thự

Do đó, để tạo tính xuyên suốt, gia chủ ngoài có thể chọn gói xây dựng riêng phần thô biệt thự, Xây Dựng Lê Nguyễn là một đơn vị xây dựng biệt thự uy tín tại TP. HCM cung cấp từ đơn giá xây dựng phần thô biệt thự đến xây dựng trọn gói biệt thự tại TP. HCM và các khu vực lân cận. 

=> Xem đơn giá xây dựng phần thô biệt thự

=> Xem đơn giá xây dựng trọn gói biệt thự

Xây Dựng Lê Nguyễn 

Chắp Cánh Không Gian An Lành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908458186