Báo giá xây dựng biệt thự mới nhất – Xây Dựng Lê Nguyễn | Xây dựng biệt thự

Khám phá những mẫu xây dựng biệt thự được ưa chuộng

Diện tích xây dựng biệt thự tùy vào công năng tùy vào mong muốn của chủ đầu tư. Ví dụ như tiêu chuẩn của họ là có hồ bơi, sân vườn thì diện tích tối thiểu trên 500m2 và mật độ xây dựng chiếm khoảng 50% còn lại là hệ thống sân vườn và các công năng tiện ích.

Kiến trúc sư dựa vào những mong muốn của chủ đầu tư để thiết kế công năng thích hợp cho căn biệt thự.

Biệt thự 500m2 thì diện tích xây dựng sẽ được khoảng 50%, thì khoảng 250 mét vuông là diện tích xây dựng biệt thự còn lại là sân vườn các dịch vụ tiện ích ví dụ như hồ bơi, gara để xe,v.v.v

Những mẫu biệt thự được ưa chuộng năm 2022

Hiện tại năm 2022 các loại biệt thự được ưa chuộng như là biệt thự vườn, biệt thự nghỉ dưỡng mong muốn trải nghiệm của khách hàng là muốn hòa nhập vào thiên nhiên tránh xa nơi thành thị ồn ào.

Mẫu biệt thự vườn có không gian thoáng đãng hoà nhập với thiên nhiên nên được các gia chủ vô cùng yêu thích.

Các biệt thự hiện nay không chỉ là một ngôi nhà đơn thuần mà còn là một nơi để chủ nhân hồi phục lại năng lượng, có những không gian mở để có sự thoải mái trong không gian sống của họ. Với các dịch vụ tiện ích như hồ bơi nó phục vụ cho đời sống thể chất, không gian BBQ, không gian ngoài trời để tổ chức các buổi tiệc tùng.

👉 Xem thêm các Video về mẫu biệt thự sân vườn đẹp: Mẫu biệt thự đẹp – Xây Dựng Lê Nguyễn | Công ty thiết kế xây dựng biệt thự uy tín

Công năng cơ bản của một căn biệt thự có phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung, các phòng ngủ master, phòng đọc sách, phòng gym, không gian sân vườn như là khu vực BBQ, hồ bơi.

Biệt thự nghỉ dưỡng nơi chủ nhân tái tạo năng lượng, gắn kết với bạn bè người thân qua những buổi tiệc cùng nhau.

Có một số ý kiến cho rằng biệt thự phải có đầy đủ tất cả các không gian đầy đủ tất cả các công năng. Tuy nhiên, theo Xây Dựng Lê Nguyễn các công năng hay phân bố không gian sẽ tuỳ theo ý thích và mong muốn của chủ đầu tư. Vì vậy về tiêu chí thì nó vẫn là một căn biệt thự.

=> Xem báo giá xây dựng biệt thự

=> Xem báo giá hoàn thiện biệt thự

 

Xây Dựng Lê Nguyễn 

Chắp Cánh Không Gian An Lành

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908458186